บจก.ไทย พรอสเพอรัส ไอที ผู้นำด้านการให้บริการ รถเช่าขับเอง รถตู้ให้เช่าพร้อมคนขับ จีพีเอสติดตามรถยนต์ กล้องวีดีโอติดรถยนต์ บริหารงานด้วยทีมงานวิศวกร

ขับเคลื่อนโดย Blogger.

วันอังคารที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2559

แนะนำบล็อกเกอร์ดี ๆ ของทางบจก.ไทย พรอสเพอรัส ไอที


บจก.ไทย พรอสเพอรัส ไอที ได้สร้างบล็อกเกอร์เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน ตลอดจนทิปดี ๆ ต่าง ๆ ในการแก้ปัญหาเหตุการณ์เฉพาะหน้า รวมถึงวิธีการปฏิบัติที่ได้ทดลองทำจริงต่าง ๆ โดยวิธีการต่าง ๆ ทั้งที่ประสบความสำเร็จ และมีหลายอย่างที่ไม่ได้ผล หรือผลลัพธ์ไม่เป็นไปดังที่ต้องการ

การรวบรวมประสบการณ์การทำงานเหล่านี้ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะเป็นประโยชน์ต่อการนำไปใช้งานในภายภาคหน้า รวมถึงเป็นข้อมูลการปฏิบัติในครั้งแรกว่าเราได้แก้ไขปัญหาเหตุการณ์เหล่านั้นอย่างไร และได้ผลเป็นอย่างไร ปัญหาใหญ่ของการทำงานที่พบมากก็คือ เหตุการณ์นี้เคยทำไปหรือยัง คุ้น ๆ ว่าทำไปแล้ว ข้อมูลเหล่านี้จะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับ การนำไปศึกษา หากต้องกลับมาพบเจอเหตุการณ์หรือปัญหาเดิม ๆ เหล่านั้นอีกครั้งหนึ่ง

"Diy ทำได้ด้วยตนเอง" เป็นอีกหัวข้อหนึ่งที่ทางเราให้ความสำคัญ อย่างน้อยการ diy ทำได้ด้วยตนเอง จะเป็นการสร้างความภาคภูมิใจให้กับเรา ประหยัดเวลา ลดค่าใช้จ่าย เกิดแรงบันดาลใจในการ diy ทำได้ด้วยตนเอง อีกครั้งต่อ ๆ ไปในภายภาคหน้า รวมถึงเป็นการรวบรวมข้อมูลในอดึตที่ผ่านการ diy ทำได้ด้วยตนเอง ไปแล้ว หลาย ๆ บทความที่มีเสียงตอบรับค่อนข้างดี เช่น การซ่อมเครื่องซักผ้า หรือแก้ปัญหาเฉพาะหน้าด้วยตนเอง เป็นต้น

หากสนใจรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นทิปดี ๆ ของการใช้งาน Joomla 2.5 การ DIY ทำได้ด้วยตนเอง การ TroubleShooting ปัญหาคอมพิวเตอร์ต่าง รวมทั้งการแก้ไขปัญหาอื่น ๆ ต้องไม่พลาด เข้าไปติดตามได้ที่เวบไซต์ http://www.credit-thai.com พร้อมรับทุกคำติชม

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น