บจก.ไทย พรอสเพอรัส ไอที ผู้นำด้านการให้บริการ รถเช่าขับเอง รถตู้ให้เช่าพร้อมคนขับ จีพีเอสติดตามรถยนต์ กล้องวีดีโอติดรถยนต์ บริหารงานด้วยทีมงานวิศวกร

ขับเคลื่อนโดย Blogger.

วันอังคารที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2559

บริการ ระบบติดตามรถยนต์ gps-vehicle.com


บริการ ระบบติดตามรถยนต์(GPS TRACKING)  gps-vehicle.com เป็นอีกหนึ่งในความภาคภูมิใจในการบริการอีกงานหนึ่งของทางบริษัทฯ อาศัยเก็บเกี่ยวประสบการณ์อันยาวนานจากการสั่งซื้ออุปกรณ์จากโรงงานผู้ผลิตโดยตรงมาใช้งานจริงกับรถยนต์เช่าของทางบริษัทฯ  หลังจากการพิสูจน์จริงใช้งานจริงมาแล้ว พบว่ามีคุณภาพและเสถียรภาพดี ทางบริษัทฯจึงได้นำออกมาจำหน่าย เพื่อให้กลุ่มลูกค้า รถขนส่ง รถตู้ รถแท็กซี่ รถเช่า ได้เข้าถึงสินค้าดีมีคุณภาพ ในราคามิตรภาพ

จีพีเอส-ยานยนต์ เริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่ปี พ.ศ. 2554 ปัจจุบันมีกลุ่มลูกค้ามากกว่า 1,000 ราย นับว่าเป็นการเริ่มต้นธุรกิจใหม่ที่ประสบความเร็จได้เป็นอย่างดี ทางบริษัทฯตั้งเป้าว่าจะสามารถให้บริการ GPS ติดตามรถ ได้มากกว่าปีละ 200 รายในอนาคต พร้อมกันนี้ทางบริษัทฯได้ลงทุนระบบดาต้าเซ็นเตอร์ใหม่หมดที่ศูนย์กลางการให้บริการอินเทอร์เน็ตของประเทศไทย ที่การสื่อสารแห่งประเทศไทย เพื่อให้ข้อมูลระหว่างอุปกรณ์ เครือข่ายคอมพิวเตอร์ และเครื่องแม่ข่าย ทำงานร่วมกันได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ไม่ต้องเสียเวลาผ่านอินเตอร์เนชั่นแนลแบดวิทช์ไปยังต่างประเทศ เพื่อสร้างความมั่นใจให้กลุ่มลูกค้าสามารถดูข้อมูลได้แบบเวลาจริง เรียลไทม์ ไม่ติดขัด

สินค้าที่ให้บริการ มีรายการดังต่อไปนี้

Teltonika FM3620 สินค้าชั้นนำ นำเข้าจากยุโรป หลังจากที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในอุปกรณ์ของค่าย Teltonika รุ่นใหม่นี้เป็นเครื่อง 3G รองรับการใช้งานแบบยาวนาน ทำงานได้รวดเร็วหมดปัญหาเรื่องซิมดับที่อาจจะเกิดขึ้นได้ในอนาคตTeltonika FM1100/FM1120 นำเข้าจากยุโรปโดยตรง ผ่านมาตรฐาน กสทช. ทนทาน ทำงานแบบเรียลไทม์อัพเดทข้อมูลรวดเร็ว 1-10 วินาที เหมาะสำหรับ รถบรรทุกขนาดเล็ก รถกระบะ รถส่งของ ตลอดจนรถยนต์ส่วนตัว ที่ต้องอาศัยความแม่นยำ และต่อเนื่องในการติดตาม


Ruptela FM-Eco4+ นำเข้าจากยุโรปโดยตรง กันน้ำ ปลอดฝุ่น ผ่านมาตรฐาน CE ทนทาน ทำงานแบบเรียลไทม์ 1-10 วินาที เหมาะสำหรับ รถบรรทุกขนาดเล็ก รถกระบะส่งของ รถเพื่อการเกษตร รถไถ รถโฟลค์ลิฟ สำหรับโรงงานอุตสาหกรรม ตลอดจนงานกลางแจ้งทุกชนิดเช่น รถเกี่ยวข่าว รถตัก เป็นต้น


Meitrack T333 ผ่านการรับรองจากกรมการขนส่งทางบก ให้ติดตั้งบนรถยนต์บรรทุกขนาดใหญ่ 10 ล้อขึ้นไป รถพ่วงลากจูงทุกชนิด รถขนส่งวัตถุอันตราย ตลอดจน รถบรรทุกทุกรุ่นที่ต้องผ่านการรับรอง เพื่อนำไปต่อทะเบียนใหม่กับกรมการขนส่งทางบก รวมถึงรถใหม่ป้ายแดง นึกถึง GPS ที่กรมการขนส่งรับรองต้องเลือกใช้บริการที่นี่บจก.ไทย พรอสเพอรัส ไอที เท่านั้น


Yuwei YW3000-Y ผ่านการรับรองจากกรมการขนส่งทางบก ให้ติดตั้งบนรถตู้สาธารณะ รถแท็กซี่สาธารณะ รถทัวร์ ทุกชนิดที่ต้องผ่านการรับรอง เพื่อนำไปต่อทะเบียนใหม่กับกรมการขนส่งทางบก สินค้าคุณภาพ ราคาประหยัด GPS รถตู้ ในเขตกรุงเทพมหานคร สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามลิงค์ที่แปะไว้

สำหรับลูกค้าในเขตจังหวัดนครราชสีมา สามารถใช้บริการได้ที่ GPS ติดรถตู้ โคราช ตามลิงค์ที่แปะไว้ให้ได้เลย นครราชสีมาติดตั้งฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

Concox GT06E 3G อุปกรณ์ป้องกันรถหาย ราคาประหยัด สำหรับรถเช่า และรถยนต์ส่วนบุคคล ผ่านมาตรฐาน CE ทำงานแบบเรียลไทม์ 10 วินาที สามารถดักฟังเสียง ตัดการทำงานเครื่องยนต์ ผ่านระบบ TCP/IP และ SMS ทนทาน ประหยัด โทรตามทันทีเมื่อมีการถอดอุปกรณ์บริการเซิร์ฟเวอร์สำหรับจัดเก็บข้อมูลการเดินทางของรถ รองรับอุปกรณ์ชั้นนำในท้องตลาดมากมายกว่า 100 ชนิด พร้อมกันนี้ทางบริษัทฯ มีทีมวิศวกรที่สามารถพัฒนาโปรโตคอลต่าง ๆ ของระบบ GPS TRACKERs แทบทุกชนิด ทุกยี่ห้อ ที่มีแหล่งผลิตจากโรงงานมาตรฐาน มีเอกสาร มีคู่มือ ทำให้เกิดความมั่นใจได้ว่า บจก.ไทย พรอสเพอรัส ไอที สามารถดำเนินการให้บริการในธุรกิจจีพีเอสติดตามรถยนต์ ที่มีการแข่งขันกันสูงมากในตลาดประเทศไทยได้เป็นอย่างดี

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น