บจก.ไทย พรอสเพอรัส ไอที ผู้นำด้านการให้บริการ รถเช่าขับเอง รถตู้ให้เช่าพร้อมคนขับ จีพีเอสติดตามรถยนต์ กล้องวีดีโอติดรถยนต์ บริหารงานด้วยทีมงานวิศวกร

ขับเคลื่อนโดย Blogger.

วันอังคารที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2559

บริการ รถเช่าสำหรับผู้บริหาร VAN-VIP.com


แวน-วีไอพี เช่ารถตู้ บริการรถตู้ให้เช่า พร้อมคนขับ 

บริการรถตู้ให้เช่าคุณภาพ เช่ารถตู้ขับเอง และ รถตู้ให้เช่า รายวัน รถตู้เหมา พร้อมคนขับ ในราคาพิเศษสุด เมื่อคุณต้องการเช่ารถในวันหยุดพักผ่อน หรือ ติดต่อธุรกิจ บริการให้เช่ารถตู้พร้อมคนขับ แบบไม่รวมน้ำมัน กับ บริการรถตู้ให้เช่า รถตู้ใหม่ เลือกเช่ารถตู้กับเรา มีให้เลือกตั้งแต่รถตู้แบบมาตรฐาน จนถึง แบบลักชัวรี่หรูหรา เดินทางใกล้ไกลในประเทศไทยด้วยบริการรถตู้เช่าแบบขับเองและพร้อมคนขับ กับการเช่ารถตู้ Hyundai H1 Deluxe และรถตู้ให้เช่า Hyundai Grand Starex VIP ยอดนิยมในราคาพิเศษ มี ให้เลือกทั้งแบบรุ่นมาตรฐาน 11 ที่นั่ง และ รุ่นวีไอพี 7 ที่นั่ง พร้อมอุปกรณ์และมัลติมีเดียภายในรถตู้อย่างครบครัน ให้ทุกการเดินทางด้วย การเช่ารถตู้กับเราเน้นความปลอดภัย และ บริการด้วยอัธยาศัยไมตรีที่ดีต่อลูกค้า สำหรับองค์กร ธุรกิจ นิติบุคคล บริษัทฯ ต่าง ๆ สามารถออกใบเสร็จรับเงินและใบกำกับภาษีให้อย่างถูกต้อง มีทั้งการให้บริการระยะสั้นและระยะยาว คิดถึงการเช่ารถตู้ มาตรฐานสูง คิดถึง van-vip.com

นอกจากนี้แวน-วีไอพี ยังให้บริการ รถตู้ให้เช่า Toyota Alphard&Vellfire รุ่นใหม่ล่าสุด เหมาะสำหรับผู้บริหารระดับชั้นผู้นำ  ที่ประสบความสำเร็จในชีวิต สำหรับ ตรวจงาน ดูงาน บริหารงาน ภาพลักษณ์ขององค์กร งามสง่า 

อัตราค่าบริการ


ราคาเช่ารถตู้  Hyundai H1 Deluxe  รุ่นใหม่ ราคาเช่าแบบขับเอง : 2,500 บาท หากใช้ระยะทางมากกว่า 250 กิโลเมตรต่อวัน : 3,000 บาท จำนวนที่นั่งสูงสุด 11 ที่นั่ง รวมที่นั่งคนขับ
จำนวนกระเป๋าสัมภาระ : ขนาดเล็ก 2 ใบ

ราคารถตู้ให้เช่า Hyundai Grand Starex VIP รุ่นใหม่ ราคาเช่าแบบขับเอง: 3,500 บาท หากใช้ระยะทางมากกว่า 250 กิโลเมตรต่อวัน: 4,000 บาท จำนวนที่นั่งสูงสุด 7 ที่นั่ง รวมที่นั่งคนขับ
จำนวนกระเป๋าสัมภาระ: ขนาดใหญ่ 2 ใบ

ราคาเช่ารถ Toyota Alphard รุ่นใหม่ ราคาเช่าพร้อมคนขับ: 6,500 บาท หากใช้ระยะทางมากกว่า 250 กิโลเมตรต่อวัน: 8,500 บาท จำนวนที่นั่งรวมที่นั่งคนขับสูงสุด 7 ที่นั่ง
จำนวนกระเป๋าสัมภาระ: ขนาดใหญ่ 2 ใบ

รายละเอียดรถตู้เช่า


เงื่อนไขการเช่ารถตู้ Hyundai H1 Deluxe อัตราค่าบริการนี้ไม่รวมน้ำมันเชื้อเพลิง ค่าทางด่วน และค่าจอดรถ
  • สิ่งอำนวยความสะดวกภายในรถ ได้แก่ น้ำเย็น ผ้าเย็น หนังสือพิมพ์ และอื่นๆ
  • ระบบนำทาง GPS เพื่อความปลอดภัยของผู้โดยสาร
  • ประกันชั้นหนึ่ง การประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล และทรัพย์สิน
  • ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7 %
  • ระบบฟรีไวไฟ
  • บริษัทจะไม่รับผิดชอบในกรณีทรัพย์สินสูญหาย หรือเสียหาย โดยเหตุที่ผู้โดยสารลืมทิ้งไว้
  • ช่วงวันหยุด นักขัตฤกษ์ และเทศกาลสำคัญ โปรดจองที่นั่งล่วงหน้าแต่เนิ่น ๆ

หมายเหตุ

  1. บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคา รถตู้ให้เช่า และเงื่อนไขการ เช่ารถตู้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 
  2. การเช่าแบบกำหนดระยะทางเป็นการให้บริการที่เป็นธรรมสำหรับผู้ใช้บริการและผู้ให้บริการ หากใช้งานน้อยก็ไม่มีความจำเป็นต้องจ่ายแพงเท่าการใช้งานที่มากกว่า

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น