บจก.ไทย พรอสเพอรัส ไอที ผู้นำด้านการให้บริการ รถเช่าขับเอง รถตู้ให้เช่าพร้อมคนขับ จีพีเอสติดตามรถยนต์ กล้องวีดีโอติดรถยนต์ บริหารงานด้วยทีมงานวิศวกร

ขับเคลื่อนโดย Blogger.

วันอาทิตย์ที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560

เปิดสาขาใหม่ บจก.ไทย พรอสเพอรัส ไอที สาขานครราชสีมา


บจก. ไทย พรอสเพอรัส ไอที มีความยินดีเปิดให้บริการระบบจีพีเอสติดตามรถยนต์ สำหรับลูกค้าในจังหวัดนครราชสีมาโดยเฉพาะ หลังจากที่มีการวางแผนกันยาวนานกว่า 2 ปี เพื่อเตรียมความพร้อม ทั้งสถานที่ ตลอดจนบุคลากร

GPS นครราชสีมา เป็นส่วนหนึ่งของแผนการดำเนินการในปี พ.ศ. 2560 โดยทางบริษัทฯตั้งเป้าเป็นผู้นำการให้บริการระบบติดตามรถยนต์ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าในพื้นที่ในจังหวัดและพื้นที่ใกล้เคียง ราคาและการบริการ ยืนยันมาตรฐานเดียวกันกับสาขาใหญ่ที่กรุงเทพมหานคร

GPS นครราชสีมา จำหน่ายอุปกรณ์ มาตรฐาน 3 รุ่นด้วยกันดังต่อไปนี้

GPS ติดตามรถ นครราชสีมา

  • GPS รถบรรทุก รถพ่วงลากจูง นครราชสีมา เป็นสินค้าอีกรุ่นหนึ่งที่ผ่านการรับรองจากกรมการขนส่งทางบก พร้อมใบอนุญาตสำหรับจดทะเบียนได้ทันที รองรับซิมการ์ด 3G หมดห่วงเรื่องซิมดับ เป็นการลงทุนที่คุ้มค่าในระยะยาว
GPS TRACKER นครราชสีมา

  • GPS ติดตามรถ นครราชสีมา นำเสนอด้วยอุปกรณ์ 3G รุ่นใหม่ Concox GV20 ทนแรงดันไฟฟ้าสูงถึง 92 โวลต์ ทดแทนสินค้าจากยุโรป เกรดเอจากยุโรป Teltoniak FM3620 มีแบตเตอรี่ในตัวใช้งานได้ยาวนาน คุ้มค่าคุ้มราคา สำหรับรถส่งของ รถกระบะ รถเก๋ง หรือแม้แต่รถบรรทุก 6 ล้อทุกชนิด
GPS ติดตามรถ กันรถหาย โคราช

 สำหรับลูกค้าจังหวัดนครราชสีมา บริการติดตั้งฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย รายปีแสนถูก บริการให้ฟรีปีแรก สนใจติดต่อได้ที่ บจก.ไทย พรอสเพอรัส ไอที สาขานครราชสีมา(โคราช)
399/12 หมู่ที่ 6 สราญสิริโคราช ตำบลหนองกระทุ่ม อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา
มือถือ 087-966-9463

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น