บจก.ไทย พรอสเพอรัส ไอที ผู้นำด้านการให้บริการ รถเช่าขับเอง รถตู้ให้เช่าพร้อมคนขับ จีพีเอสติดตามรถยนต์ กล้องวีดีโอติดรถยนต์ บริหารงานด้วยทีมงานวิศวกร

ขับเคลื่อนโดย Blogger.

วันพุธที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2561

ติดตั้ง จีพีเอส ติดรถ กันรถหาย ตั้งแต่วันนี้ อย่ารอให้สายเกินแก้


สถานการณ์รถยนต์หาย มีปรากฏให้เห็นอยู่ตลอดเวลา โดยเฉพาะรถยนต์คันที่จอดกลางคืนไม่มียามรักษาความปลอดภัยดูแล เป็นการทำร้ายเศรษฐกิจของประเทศชาติ อย่างมาก รถยนต์บางคันถูกส่งนำไปขายยังต่างประเทศในราคาที่ถูกลงครึ่งหนึ่งของราคาขายในบ้านเรา
บางคันถูกนำไปเป็นอะไหล่ ขายกันตามอินเทอร์เน็ต หรือบางคันหลอกขายว่าเป็นรถหลุดจำนำทั้ง ๆ ที่จริง ๆ แล้วถูกขโมยมาก็มาก ตราบใดที่ภาครัฐยังอนุญาตให้มีการเปิดรับจำนำรถยนต์กันได้อย่างเสรี ทั้งที่ติดไฟแนนซ์หรือรถยนต์ที่ได้จากการฉ้อฉลมากันอย่างเสรีแบบนี้ ย่อมเป็นการยากมากที่จะป้องกัน
ตัวอย่างรถยนต์บางส่วนที่ถูกขโมยไป โดยมิจฉาชีพที่เพิ่มมากขึ้นทุก ๆ วัน

1.รถปิคอัพ โตโยต้า วีโก้ สีขาว ทะเบียน กจ-6654 สุรินทร์

ติดสติ๊กเกอร์ปั้มเชลล์บริเวณที่เปิดฝาท้ายฝั่งซ้ายมือ และมีรอยครูดบริเวณใต้ไฟตัดหมอกซ้าย-ขวา หายออกจากบ้านที่หมู่บ้านคฤหาสทอง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 2561 เวลา 11:06 น.

2.รถเก๋ง มิตซูบิชิ อีคาร์ สีเทา ทะเบียน ฉอ-4543 กทม.

ติดสติ๊กเกอร์คำว่า "อินทรชิต" สีขาวที่กระจกหลัง ฝากระโปรงหน้าฝั่งคนขับบุบ และหลังคารถติดสติ๊กเกอร์เคฟร่าสีเทา หายจากซอยสุขุมวิท97/1 เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 2561 เวลา 02:00น.

ติดตั้ง จีพีเอส ติดรถ กันรถหาย เสียตั้งแต่วันนี้ ป้องกันทรัพย์สินอันมีค่าและสำคัญที่สุดในชีวิต เป็นการลงทุนที่ประหยัดที่สุดในยุคปี 2018 นี้ หากรถหายแล้ว ค่าใช้จ่ายในการติดตาม ยังไม่รวมมูลค่าทรัพย์สินยังมากกว่าราคาอุปกรณ์และระบบตลอดอายุการใช้งานด้วยซ้ำ หากอยู่โคราชไปติดตั้งที่นี่ได้เลย gps ติดรถ กันรถหาย โคราช

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น