บจก.ไทย พรอสเพอรัส ไอที ผู้นำด้านการให้บริการ รถเช่าขับเอง รถตู้ให้เช่าพร้อมคนขับ จีพีเอสติดตามรถยนต์ กล้องวีดีโอติดรถยนต์ บริหารงานด้วยทีมงานวิศวกร

ขับเคลื่อนโดย Blogger.

วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2564

นโยบายความเป็นส่วนตัว CMFOOD Merchant App


CMFOOD Merchant App

 

นโยบายความเป็นส่วนตัว CMFOOD Merchant App

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้กำหนดวิธีที่ “CMFOOD Merchant App” ใช้และปกป้องข้อมูลใดๆ ที่คุณให้ “CMFOOD Merchant App” เมื่อคุณใช้แอพพลิเคชั่นนี้

“CMFOOD Merchant App” มุ่งมั่นที่จะสร้างความมั่นใจว่าความเป็นส่วนตัวของคุณได้รับการปกป้อง หากเราขอให้คุณให้ข้อมูลบางอย่างที่คุณสามารถระบุได้เมื่อใช้แอพพลิเคชั่นนี้ คุณสามารถมั่นใจได้ว่าจะใช้ตามคำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคลนี้เท่านั้น

“CMFOOD Merchant App” อาจเปลี่ยนแปลงนโยบายนี้เป็นครั้งคราวโดยอัปเดตหน้านี้ คุณควรตรวจสอบหน้านี้เป็นระยะเพื่อให้แน่ใจว่าคุณพอใจกับการเปลี่ยนแปลงใดๆ


นอกจากธุรกิจและระบบเครื่องแม่ข่ายภายในของเราแล้ว แอพพลเคชั่นนี้ได้รับการออกแบบเพื่อให้สอดคล้องกับระเบียบข้อบังคับด้านการคุ้มครองข้อมูลทั่วไป


สิ่งที่เรารวบรวมข้อมูลไว้


เราอาจรวบรวมข้อมูลและเข้าถึงข้อมูลต่อไปนี้ของผู้ใช้:

  • ชื่อ นามสกุล
  • ข้อมูลการติดต่อรวมถึงที่อยู่อีเมล ของทางร้านค้า ผู้ค้า ผู้ประกอบการ
  • ข้อมูลการติดต่อเบอร์โทรศัพท์มือถือ และเบอร์โทรศัทพ์ของทางร้านค้า ผู้ค้า ผู้ประกอบการ
  • ที่อยู่ พิกัด ของร้านค้า ผู้ค้า ผู้ประกอบการ โดยระบบ GPS

สิ่งที่เราทำกับข้อมูลที่เรารวบรวม

เราต้องการข้อมูลนี้เพื่อทำความเข้าใจความต้องการของคุณและให้บริการที่ดีกว่าแก่คุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้วยเหตุผลดังต่อไปนี้:

การเก็บบันทึกภายใน

เราอาจใช้ข้อมูลเพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการของเรา

เราอาจส่งอีเมลส่งเสริมการขายเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ ข้อเสนอพิเศษ หรือข้อมูลอื่น ๆ ที่เราคิดว่าคุณอาจสนใจเป็นระยะโดยใช้ที่อยู่อีเมลที่คุณให้ไว้

ในบางครั้ง เราอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อติดต่อคุณเพื่อวัตถุประสงค์ในการวิจัยตลาด เราอาจติดต่อคุณทางอีเมล โทรศัพท์ หรืออีเมล

เช่นเดียวกับแอพพลเคชั่นส่วนใหญ่ แอพพลิเคชั่นนี้ยังใช้ Google Analytics (GA) เพื่อติดตามการโต้ตอบของผู้ใช้ เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อกำหนดจำนวนผู้ใช้งานแอพพลเคชั่นของเรา เพื่อให้เข้าใจมากขึ้นว่าพวกเขาค้นหาและใช้หน้าเว็บของเราได้อย่างไร และเพื่อดูการเดินทางผ่านเว็บไซต์

แม้ว่า GA จะบันทึกข้อมูลผู้ใช้ เช่น ตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ อุปกรณ์ อินเทอร์เน็ตเบราว์เซอร์ และระบบปฏิบัติการของคุณ แต่ไม่มีข้อมูลใดที่สามารถระบุตัวคุณได้ GA ยังบันทึกที่อยู่ IP ของแอพพลิเคชั่นของคุณด้วย แต่ Google ไม่อนุญาตให้เราเข้าถึงสิ่งนี้ GA ใช้คุกกี้ซึ่งมีรายละเอียดอยู่ในคู่มือนักพัฒนาซอฟต์แวร์ของ Google

การปิดใช้งานคุกกี้บนอินเทอร์เน็ตเบราว์เซอร์ของคุณจะหยุด GA จากการติดตามส่วนใด ๆ ของการเยี่ยมชมหน้าต่างๆ ภายในเว็บไซต์นี้

ความปลอดภัยและข้อมูลบุคคลที่สาม

เรามุ่งมั่นที่จะสร้างความมั่นใจว่าข้อมูลของคุณปลอดภัย เพื่อป้องกันการเข้าถึงหรือการเปิดเผยโดยไม่ได้รับอนุญาต เราได้จัดให้มีขั้นตอนทางกายภาพ ทางอิเล็กทรอนิกส์ และการจัดการที่เหมาะสมเพื่อปกป้องและรักษาความปลอดภัยข้อมูลที่เรารวบรวมทางออนไลน์ เมื่อสมัครรับจดหมายข่าวหรือส่งคำถามเกี่ยวกับกิจกรรม บุคคลหนึ่งยินยอมให้มีการเก็บรวบรวมและจัดเก็บข้อมูลที่ส่งมาเพื่อวัตถุประสงค์เหล่านี้ แต่ยังสามารถลบข้อมูลของตนได้เมื่อจำเป็น

เราใช้บุคคลที่สามจำนวนหนึ่งเพื่อประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลในนามของเรา บุคคลที่สามเหล่านี้ได้รับการคัดเลือกมาอย่างดีและทุกคนปฏิบัติตามกฎหมายปัจจุบัน บุคคลที่สามเหล่านี้เป็นไปตามข้อกำหนดทั่วไป

Google (นโยบายความเป็นส่วนตัว) สำหรับการวิเคราะห์

นอกจากนี้เรายังจะรายงานการละเมิดข้อมูลใด ๆ ที่ผิดกฎหมายของฐานข้อมูลของแอพพลเคชั่นนี้หรือฐานข้อมูลของผู้ประมวลผลข้อมูลบุคคลที่สามของเราไปยังบุคคลและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทั้งหมดภายใน 72 ชั่วโมงของการละเมิดหากเห็นได้ชัดว่าข้อมูลส่วนบุคคลเก็บไว้ใน ลักษณะที่สามารถระบุตัวตนได้ถูกขโมย

ลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่น

แอพพลิเคชั่นของเราอาจมีลิงก์ที่ช่วยให้คุณเยี่ยมชมเว็บไซต์อื่นๆ ที่น่าสนใจได้อย่างง่ายดาย อย่างไรก็ตาม เมื่อคุณใช้ลิงก์เหล่านี้เพื่อออกจากแอพพลิเคชั่นของเราแล้ว คุณควรทราบว่าเราไม่สามารถควบคุมเวบไซต์อื่นนั้นได้ ดังนั้นเราจึงไม่สามารถรับผิดชอบต่อการปกป้องและความเป็นส่วนตัวของข้อมูลใด ๆ ที่คุณให้ไว้ในขณะที่เยี่ยมชมเว็บไซต์ดังกล่าว และเว็บไซต์ดังกล่าวไม่ได้อยู่ภายใต้คำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคลนี้ คุณควรใช้ความระมัดระวังและดูคำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคลที่ใช้กับเว็บไซต์ที่เป็นปัญหา

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น