บจก.ไทย พรอสเพอรัส ไอที ผู้นำด้านการให้บริการ รถเช่าขับเอง รถตู้ให้เช่าพร้อมคนขับ จีพีเอสติดตามรถยนต์ กล้องวีดีโอติดรถยนต์ บริหารงานด้วยทีมงานวิศวกร

ขับเคลื่อนโดย Blogger.

วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2564

นโยบายความเป็นส่วนตัว CMFOOD Rider App


CMFOOD RIDER APP

 

นโยบายความเป็นส่วนตัว CMFOOD Rider App

บจก.ไทย พรอสเพอรัส ไอที  สร้างแอพ CMFOOD Rider App เป็นแอพฟรี บริการนี้จัดทำโดยไม่มีค่าใช้จ่ายและมีไว้สำหรับการใช้งานตามที่เป็นอยู่ มีไว้สำหรับใช้กับเซิร์ฟเวอร์ CMFOOD Server เท่านั้น หน้านี้ใช้เพื่อแจ้งให้ผู้เยี่ยมชมทราบเกี่ยวกับนโยบายของเราเกี่ยวกับการรวบรวม การใช้ และการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล หากใครตัดสินใจใช้บริการของเรา

หากคุณเลือกใช้บริการของเรา แสดงว่าคุณตกลงที่จะรวบรวมและใช้ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับนโยบายนี้ ข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมใช้เพื่อให้บริการและปรับปรุงบริการ เราจะไม่ใช้หรือแบ่งปันข้อมูลของคุณกับใคร ยกเว้นตามที่อธิบายไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

ข้อกำหนดที่ใช้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้มีความหมายเช่นเดียวกับในข้อกำหนดและเงื่อนไขของเรา ซึ่งสามารถเข้าถึงได้ที่ CMFOOD Rider App เว้นแต่จะกำหนดไว้เป็นอย่างอื่นในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

การรวบรวมและการใช้ข้อมูล

เพื่อประสบการณ์ที่ดีขึ้นในขณะที่ใช้บริการของเรา เราอาจขอให้คุณให้ข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลได้ ข้อมูลที่เราร้องขอจะถูกเก็บไว้โดยเราและใช้ตามที่อธิบายไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

แอพใช้บริการของบุคคลที่สามซึ่งอาจรวบรวมข้อมูลที่ใช้ในการระบุตัวคุณ
 
[บริการ Google Play](https://www.google.com/policies/privacy/)

ความเป็นส่วนตัว

อ่านสถานะและตัวตนของโทรศัพท์

การอนุญาตนี้ใช้เพื่อกำหนดหมายเลข IMEI และ/หรือหมายเลขโทรศัพท์ของอุปกรณ์ เพื่อให้สามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ CMFOOD Rider App ของคุณเมื่อลงทะเบียนแล้วโดยไม่ต้องกำหนดค่าใดๆ เพิ่มเติม

ตำแหน่งที่แม่นยำ (อิงตาม GPS และเครือข่าย)

การอนุญาตนี้ช่วยให้เราใช้ฮาร์ดแวร์ GPS และบริการระบุตำแหน่ง Wifi เพื่อพยายามติดตามอุปกรณ์ของคุณด้วยความแม่นยำสูงที่พันธมิตรของเราเรียกร้อง ไม่ว่าอุปกรณ์นั้นจะอยู่บนยอดเขาหรือภายในอาคาร

การรับรู้กิจกรรมทางกาย

การอนุญาตนี้ช่วยให้เราสามารถประหยัดพลังงานแบตเตอรี่ของอุปกรณ์โดยเปิดและปิดการใช้ GPS โดยขึ้นอยู่กับว่าอุปกรณ์กำลังเคลื่อนที่หรือไม่ หากอุปกรณ์อยู่กับที่ เราไม่จำเป็นต้องขอตำแหน่งเนื่องจากอุปกรณ์จะไม่เคลื่อนที่ตั้งแต่อัปเดตที่บันทึกไว้ครั้งล่าสุด

ตำแหน่งเบื้องหลัง

การอนุญาตนี้ช่วยให้สามารถติดตาม GPS เมื่อปิดแอปหรือไม่ได้ใช้งาน สิ่งนี้ทำให้สามารถใช้คุณสมบัติโทรศัพท์อื่น ๆ หรือล็อคโทรศัพท์ในขณะที่ยังให้ข้อมูลตำแหน่งที่ต่อเนื่องกับเซิร์ฟเวอร์ GPSThai Dispatcher เพื่อการติดตามที่เชื่อถือได้ หากต้องการให้สิทธิ์แอปนี้กับ Android เวอร์ชันที่ใหม่กว่า คุณต้องเลือกตัวเลือก "อนุญาตตลอดเวลา" ในการตั้งค่า

แก้ไขหรือลบเนื้อหาในการ์ด SD ของคุณ

การอนุญาตนี้ใช้เพื่อบันทึกบันทึกข้อผิดพลาดไปยังการ์ด SD หากจำเป็น หากคุณใช้แอปตามปกติ แอปจะบันทึกข้อผิดพลาดและข้อขัดข้องเพื่อให้เราสามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างรวดเร็ว สิทธิ์ในการลบถูกใช้เพื่อให้สามารถจัดระเบียบบันทึกได้และจะไม่เปลืองพื้นที่จัดเก็บบนอุปกรณ์ของคุณโดยไม่จำเป็น

อ่านเนื้อหาในการ์ด SD ของคุณ

การอนุญาตนี้ใช้เพื่ออ่านไฟล์บันทึกจากการ์ด SD เพื่อให้แอปสามารถส่งอีเมลถึงพวกเขาอย่างรวดเร็วเพื่อสนับสนุนเมื่อเราตรวจสอบปัญหา คุณลักษณะนี้จะใช้ได้เฉพาะเมื่อคุณกำลังตรวจสอบปัญหาที่เปิดอยู่พร้อมคำแนะนำจากฝ่ายสนับสนุนของเรา

การเข้าถึงอุปกรณ์

การเข้าถึงเครือข่ายเต็มรูปแบบ

การอนุญาตนี้ใช้เพื่อเปิดการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ CMFOOD Rider App  ของคุณและสื่อสารข้อมูลการติดตามและสัญญาณเช่นเดียวกับอุปกรณ์ติดตามอื่น ๆ

ดูการเชื่อมต่อเครือข่าย

การอนุญาตนี้ใช้เพื่อกำหนดว่าคุณมีการเชื่อมต่อ wifi หรือข้อมูลมือถือเปิดจากอุปกรณ์ของคุณหรือไม่ เราใช้ความรู้นี้เพื่อประหยัดแบตเตอรี่โดยไม่พยายามเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ CMFOOD  ของคุณอีกครั้งในขณะที่อุปกรณ์ไม่มีการเข้าถึงข้อมูล Wifi/มือถือ หรืออยู่ในโหมดเครื่องบิน

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น