บจก.ไทย พรอสเพอรัส ไอที ผู้นำด้านการให้บริการ รถเช่าขับเอง รถตู้ให้เช่าพร้อมคนขับ จีพีเอสติดตามรถยนต์ กล้องวีดีโอติดรถยนต์ บริหารงานด้วยทีมงานวิศวกร

ขับเคลื่อนโดย Blogger.

วันจันทร์ที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2564

CMFOOD แอพสั่งอาหาร เครื่องดื่ม อาหารสด มีไรเดอร์ส่ง


CMFOOD แอพสั่งอาหาร เครื่องดื่ม อาหารสด มีไรเดอร์ส่ง คงไม่มีใครตอบคำถามได้ว่าสถานการณ์การระบาดของไวรัสสายพันธ์ใหม่ Covid 19 รอบที่ 3-4 สายพันธ์เดลต้า จากประเทศอินเดียจะจบลงเมื่อไหร่ หรือใช้เวลายาวนานเท่าไร

แต่ที่แน่ๆ คือบรรดา บริษัท ห้างร้าน ห้างสรรพสินค้า ตลอดจนตลาดสด ตลาดนัดต่างๆ ร้านอาหารแบบนั่งทานที่ร้านต้องถูกปิดไปอย่างไม่มีกำหนด CMFOOD จึงได้ถือกำเนิดมาท่ามกลางวิกฤตนี้ ครั้งแรกของแนวคิด CMFOOD คือต้องการเป็นแอพพลิเคชั่นคนไทย ที่ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าทางเลือกที่เปิดโอกาสให้บรรดาพ่อค้า แม่ค้า เจ้าของร้านมีช่องทาง ออนไลน์แบบทันสมัยล่าสุด หรือแอพพลิเคชั่นบนมือถือใช้งานได้ทั้งบนอุปกรณ์ Android และ iOS 

เมื่อทางบริษัท ไทย พรอสเพอรัส ไอที จำกัดมองเห็นประโยชน์และช่องทางทางธุรกิจ ที่สามารถสอดแทรกและอำนวยความสะดวกให้กับผู้บริโภค ไม่จำกัดเฉพาะในพื้นที่จังหวัดใดๆ จึงเป็นที่มาของการดำเนินการแอพพลิเคชั่น CMFOOD ในครั้งนี้


CMFOOD ประกอบไปด้วยส่วนสำคัญๆ 3 ส่วนด้วยกันคือ

1. CMFOOD Mobile App

เป็นแอพพลิเคชั่นสำหรับติดตั้งบนมือถือลูกค้า รองรับได้ทั้งอุปกรณ์ Android และ iOS โมบายแอพจะค้นหาร้านอาหาร เครื่องดื่ม ขนม หรืออาหารสดที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียงกับตำแหน่งของลูกค้า โดยทั่วไประยะทางไม่ควรเกิน 10-15 กิโลเมตร เพื่อให้ทางร้านอาหารบริหารจัดการสินค้าได้ทันเวลาและใช้เวลาไม่นาน แอพพลิเคชั่นนี้ติดตั้งฟรีสำหรับลูกค้าทุกๆท่าน เริ่มทดลองทดสอบการใช้งานได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ รายละเอียดเพิ่มเติมแอดไลน์ไอดี @gpsthai

 

CMFOOD mobile app Google Play
CMFOOD Mobile App Store

2. CMFOOD Merchant App 

เป็นแอพพลิเคชั่นสำหรับติดตั้งบนมือถือพ่อค้า แม่ค้า หรือร้านอาหาร รองรับได้ทั้งอุปกรณ์ Android และ iOS เมอร์ชานท์แอพจะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับร้านค้าในการระบุตำแหน่งร้านค้าเอง ระยะทาง จากร้านค้าไปยังลูกค้า และค้นหาพนักงานรับส่งอาหาร(ไรเดอร์)ที่ออนไลน์อยู่  ร้านค้าหลังจากติดตั้งแอพพลิเคชั่นนี้จะมีหน้าให้กรอกรายละเอียดร้านและสร้างบัญชีรายชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน จากนั้นผู้บริหารระบบ CMFOOD จะเป็นผู้อนุมัติแอคเค้าท์ กำหนดรายละเอียดชนิดแอคเค้าท์ เพื่อเริ่มต้นใช้งานระบบ แอพร้านค้านี้จะสามารถใช้งานได้ทั้งภาษาไทย และภาษาอังกฤษ เข้าไปจัดการหมวดหมู่สินค้า รายการอาหาร กำหนดค่าบริการจัดส่งอาหารได้ตามต้องการ จัดโปรโมชั่น และอื่นๆ ได้สำหรับร้านค้าใดๆ ต้องการใช้งานรีบติดตั้งแล้วแอดไลน์ไอดี @gpsthai แจ้งรายละเอียดมาได้เริ่มตั้งแต่วันนี้


CMFOOD Merchant App Google Play
CMFOOD Merchant App Store

3. CMFOOD Rider App

เป็นแอพพลิเคชั่นสำหรับติดตั้งบนมือถือของพนักงานรับส่งอาหาร(ไรเดอร์) เวอร์ชั่นนี้ออกแบบมาให้เฉพาะมือถือ แท็ปเล็ต ที่เป็น Android และ iOS  เพื่อให้ใช้อุปกรณ์ที่มีอยู่ในราคาประหยัดสามารถประกอบอาชีพได้ทันที เป็นทางเลือกในการหารายได้ ในช่วงสถานการณ์แบบนี้ ไรเดอร์สามารถติดตั้งและสมัครเป็นพนักงานรับส่งอาหารได้ทันที ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ร่วมก้าวหน้าไปกับเราทีมงาน CMFOOD รับสมัครพนักงานรับส่งอาหาร สมัครได้ทันที เริ่มตั้งแต่วันนี้
CMFOOD Rider App Google Play
CMFOOD Rider App StoreCMFOOD ยังมองถึงช่องทางธุรกิจเขียงหมูอนามัยของซีพีและเบทาโกร น่าจะเป็นช่องทางที่สำคัญของการให้บริการลูกค้าอีกกลุ่มหนึ่ง ที่ต้องการสินค้าคุณภาพ ราคามาตรฐาน ตอบโจทย์ชีวิตคนในเมืองใหญ่ คอนโด หมู่บ้านจัดสรร ที่การเข้าออกลำบาก สนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเรา กดลิงค์ข้างบนติดตั้งแอพพลิเคชั่นได้ทันที สะดวกปลอดภัยทุกที่ทุกเวลา
0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น